Sinh viên K67 Chính trị học nhập học

Thứ ba - 27/09/2022 09:42
Sinh viên K67 Chính trị học nhập học
       Ngày 26/9, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức tiếp nhận hồ sơ nhập học của các tân sinh viên khoá K67. Ngay từ rất sớm, các tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại Trường để tiến hành làm thủ tục. Để quá trình nhập học của sinh viên diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, năm nay, Nhà trường phân bố lịch trình tiếp đón sinh viên cho các Khoa, Bộ môn trực thuộc trong hai ngày 26 và 27 tháng 9 năm 2022. Theo đó, Tân sinh viên Khoa Khoa học Chính trị nhập học tại phòng 307 nhà E từ 13h30 đến 16h30, thứ 2, ngày 26/9/2022.
       Được sự quan tâm, giúp đỡ của các phòng ban chức năng và các khoa trong trường, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô Khoa Khoa học Chính trị, đến 17h00 ngày 26/9, 55 tân sinh viên K67 của Khoa Khoa học Chính trị đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng và chính xác.

Tại buổi nhập học, các tân sinh viên cũng đã được nhận Sổ tay sinh viên và các thông báo, lịch trình về các hoạt động, cụ thể: tham gia Tuần sinh hoạt công dân từ ngày 28/9 đến ngày 01/10, tham gia Chương trình Gặp mặt Tân sinh viên của Khoa vào ngày 2/10. Sinh viên K67 sẽ bắt đầu đi học từ 3/10 theo kế hoạch Phòng Đào tạo đã gửi.
        Chúc mừng các bạn đã chính thức trở thành thành viên của Khoa Khoa học chính trị. Chúc các bạn sẽ có những tháng ngày sinh viên học tập hiệu quả, nghiên cứu khoa học tích cực và hoạt động đoàn hội sôi nổi, nhiệt tình.