Trưởng khoa Khoa học Chính trị thăm và làm việc tại tỉnh Nam Định

Thứ sáu - 12/08/2022 09:13
Trưởng khoa Khoa học Chính trị thăm và làm việc tại tỉnh Nam Định

Ngày 11/8/2022, đoàn công tác của khoa Khoa học Chính trị, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN) do PGS.TS. Phạm Quốc Thành, Trưởng khoa làm trưởng đoàn thăm và làm việc tại Tỉnh Đoàn Nam Định và trường Chính trị Trường Chinh.
     Tại Tỉnh Đoàn Nam Định, tiếp Đoàn công tác có đồng chí Triệu Văn Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định cùng các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Hai bên đã trao đổi thống nhất phương hướng hợp tác về đào tạo nâng cao trình độ cho các đoàn viên thanh niên, phối hợp các hoạt động thực tập, thực tế cho sinh viên. Hai bên thống nhất sẽ sớm xây dựng chương trình hành động cụ thể để triển khai kế hoạch hợp tác.
    Tại Trường Chính trị Trường Chinh, tiếp Đoàn công tác có đồng chí Hoàng Đình Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các khoa. Hai bên thống nhất hỗ trợ nhau trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hội thảo, trao đổi giảng viên, sinh viên, hỗ trợ sinh viên thực tập, thực tế, tư vấn chính sách. Hai bên cùng thống nhất sẽ sớm hiện thực hóa các trao đổi hợp tác bằng các hành động cụ thể trong thời gian tới. Cùng ngày, đoàn công tác của khoa đã tiến hành khảo sát cơ sở thực tập này.