Lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên sinh viên ưu tú

Thứ năm - 04/08/2022 14:57
Lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên sinh viên ưu tú
      Sáng ngày 03/8/2022, Chi bộ Khoa Khoa học Chính trị thuộc Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 5 quần chúng đảng viên ưu tú.
     Trải qua quá trình rèn luyện và phấn đấu, đạt thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học và tích cực tham gia vào các hoạt động Đoàn – Hội, được sự quan tâm, dìu dắt, giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa Khoa học Chính trị, 05 đoàn viên sinh viên Thào A Thành, Nguyễn Văn Nhu, Trần Quang Khải, Phạm Thị Thu Ngân và Nguyễn Thị Ngọc Anh đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
     Lễ kếp nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Quỳnh – Phó Bí thư Chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp đồng thời giao nhiệm vụ cho các tân đảng viên.
Đ/c Nguyễn Duy Quỳnh trao Quyết định kết nạp đảng cho đoàn viên sinh viên ưu tú Thào A Thành
Đ/c Nguyễn Duy Quỳnh trao Quyết định kết nạp đảng cho đoàn viên sinh viên ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Anh

Đ/c Nguyễn Duy Quỳnh trao Quyết định kết nạp đảng cho đoàn viên sinh viên ưu tú Phạm Thị Thu Ngân
Đ/c Nguyễn Duy Quỳnh trao Quyết định kết nạp đảng cho đoàn viên sinh viên ưu tú Nguyễn Văn Nhu

Đ/c Nguyễn Duy Quỳnh trao Quyết định kết nạp đảng cho đoàn viên sinh viên ưu tú Trần Quang Khải
      Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành những đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.