Đại hội Công đoàn Khoa Khoa học Chính trị nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ sáu - 03/03/2023 08:54
Đại hội Công đoàn Khoa Khoa học Chính trị nhiệm kỳ 2023-2028
Chiều ngày 28/2/2023, Công đoàn Khoa Khoa học Chính trị tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thu Hằng – Văn phòng Công đoàn Nhà trường, đồng chí Phạm Quốc Thành – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa, đồng chí Trần Thị Quang Hoa – Chủ tịch Công đoàn và đông đảo đoàn viên công đoàn khoa KHCT.

Ban Chấp hành Công đoàn Khoa đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028. Theo đó, nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Khoa KHCT đã bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công đoàn viên, phối hợp với Công đoàn Trường trong việc tổ chức tiêm chủng, hỗ trợ kinh phí, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ,… Công đoàn Khoa cũng tích cực đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn thông qua thực hiện nhiệm vụ “chuẩn hoá cán bộ” và “xây dựng đội ngũ chuyên gia”, phối hợp thành công với Công đoàn khoa Triết học, khoa Lịch sử tổ chức toạ đàm nâng cao chất lượng giảng dạy và đánh giá các môn học lý luận trong Đại học Quốc gia. Ngoài ra, Công đoàn Khoa cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và các hoạt động văn thể khác, như đạt gải ba trong cuộc thi “Ấn tượng Nhân văn”, đoàn viên công đoàn tham gia đội thi văn nghệ, thể thao của Nhà trường,….
Tại Đại hội, các đại biểu tập trung thảo luận, góp ý vào dự thảo báo cáo của Công đoàn Khoa và Công đoàn Trường. Đại hội cũng đã thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 với tỷ lệ thống nhất 100%.
Đại hội bầu Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Khoa học Chính trị nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí: Trần Thị Quang Hoa, Nguyễn Thị Nga và Phạm Quỳnh Hương, bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Nhà trường.