Hội thi "Liên hoan tiếng hát Công đoàn 2023"

Thứ bảy - 13/05/2023 14:28
Hội thi "Liên hoan tiếng hát Công đoàn 2023"
Ngày 07/05/2023, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức Hội thi "Liên hoan Tiếng hát Công đoàn năm 2023". Hưởng ứng phong trào, Công đoàn Khoa Khoa học Chính trị tham gia với 2 tiết mục đặc sắc:
⭐️Tiết mục tốp ca “Xin chào Việt Nam”
⭐️Tiết mục tốp ca “Tàu anh qua núi”
Phần trình diễn là tâm huyết của thầy và trò Khoa Khoa học Chính trị khi cùng nhau dàn dựng tiết mục, tập luyện hết mình sau mỗi giờ nghiên cứu, giảng dạy, học tập, và sự phối hợp ăn ý, nhuần nhuyễn trên sân khấu.
 Một lần nữa, Khoa học Chính trị xin chúc mừng thành công của chuỗi hoạt động, xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, các bạn sinh viên, cựu sinh viên cũng như những người đã yêu mến và ủng hộ cho Cuộc thi cùng Khoa học Chính trị. Xin kính chúc Công đoàn Trường ngày càng phát triển, chúc Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh nổi bật của Khoa Khoa học Chính trị tại Hội thi