Video thông tin tuyển sinh của Khoa Khoa học Chính trị

🏅Ngành Chính trị học
🏅Mã ngành: QHX02
🏅Tổ hợp xét tuyển: A01, C00, D01, D04, D78
✨ Với 08 định hướng chuyên ngành, chương trình đào tạo Chính trị học tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN được đánh giá là toàn diện, tiếp thu tinh hoa của các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế, trang bị cho sinh viên nền tảng vững chắc để tự tin bước vào thị trường lao động.
✨Sau khi tốt nghiệp, cử nhân Chính trị học được các tập đoàn, doanh nghiệp và các tổ chức công tiếp nhận từ sớm. Các em được đánh giá cao về chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc và tinh thần trách nhiệm cao.
☘️☘️☘️Với triết lý “Hiểu sâu Việt Nam, tiến cùng thời đại, hướng về thực tiễn”, Khoa Khoa học Chính trị chào đón các tân sinh viên ngành Chính trị học để cùng thực hiện ước mơ, hoài bão của các em trên con đường xây dựng và phát triển đất nước”.
Xin mời click vào link sau đây để xem thông tin tuyển sinh cụ thể:  Video tuyển sinh của Khoa Khoa học Chính trị