Khoa Khoa học Chính trị chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ hai - 20/11/2023 21:36

Khoa Khoa học Chính trị chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng ngày Nhà giáo Viêt Nam 20.11, ngày 17/11/2023 Khoa Khoa học Chính trị, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình gặp mặt tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Khoa.

( Khoa Khoa học Chính trị, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Hà Nội)
     Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Phùng Hữu Phú – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Đào tạo, Nguyên Bí thư, Hiệu trưởng đầu tiên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Nguyên Trưởng khoa đầu tiên của Khoa Khoa học Chính trị. Về phía Nhà trường, có PGS.TS. Lại Quốc Khánh – Phó Hiệu trưởng, nguyên Phó Trưởng khoa KHCT. Về phía Khoa, có PGS.TS. Nguyễn Văn Chiều – Trưởng Khoa cùng toàn bộ cán bộ, giảng viên của Khoa KHCT và đông đảo NCS, học viên cao học và sinh viên các khoá.
     Trường Đại học Thái Bình, Thành đoàn Hà Nội và một số đối tác của Khoa cũng đã gửi hoa chúc mừng Khoa và các thầy cô nhận dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.
(Đại diện ban lãnh đạo Khoa tặng hoa chúc mừng các thầy cô đã công tác tại Khoa)
       Trong không khí vui tươi, đầm ấm, PGS.TS. Nguyễn Văn Chiều đã gửi lời tri ân và chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Khoa. GS.TS. Phùng Hữu Phú nhắc lại những dấu mốc quan trọng, những thầy cô có đóng góp to lớn trong quá trình hình thành và phát triển của Khoa, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của Khoa trong công tác đào tạo, NCKH. Đại diện NCS, HVCH và sinh viên các khoá cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy, các cô – những người đã dìu dắt, dạy dỗ và truyền cảm hứng cho các thế hệ học trò.

(GS.TS. Phùng Hữu Phú chia sẻ tại buổi gặp mặt)
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
(GS. GS. Yong Kyun Kim, Phó Trưởng Khoa Khoa học Chính trị và Quan hệ quốc tế, Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc – GS thỉnh giảng tại Khoa KHCT).
(Sinh viên Chính trị học K68 chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11)

( NCS Khoá QH-2020-X chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11)

NCS Khoá QH-2017-X chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

(NCS khoá QH-2022-X chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11)

Lớp Cao học QH-2022-X chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Nhân dịp 20-11, Khoa Khoa học Chính trị kính chúc Quý thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!