KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ MÔN (TRUNG QUỐC)

Thứ sáu - 04/08/2023 07:24

Sáng ngày 01/8/2023, theo đề nghị từ phía đối tác, Khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức buổi tiếp đoàn công tác tới từ Trường Đại học Hạ Môn (Phúc Kiến, Trung Quốc) do PGS.TS. Wang Zhaohui, giảng viên tại Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á – Trường Quan hệ quốc tế, làm trưởng đoàn.

Trao đổi tại buổi tiếp, PGS.TS. Nguyễn Anh Cường, Phó Trưởng Khoa Khoa học Chính trị giới thiệu khái quát về những kết quả hoạt động tiêu biểu gần đây của Khoa Khoa học Chính trị. PGS.TS. Nguyễn Anh Cường cũng khẳng định mong muốn và quyết tâm triển khai tiếp những hoạt động hợp tác mới với các đối tác tới từ Trường Đại học Hạ Môn nói riêng và Trung Quốc đại lục nói chung. PGS.TS. Wang Zhaohui cũng thay mặt đoàn công tác cung cấp những thông tin nổi bật về Trường Đại học Hạ Môn và Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á – Trường Quan hệ quốc tế, đồng thời trao đổi thêm về một số dự án nghiên cứu mà hai bên có thể phối hợp triển khai tại Việt Nam và Trung Quốc đại lục trong thời gian tới.

Cuối buổi gặp mặt, hai bên thống nhất sẽ khẩn trương xây dựng kế hoạch cụ thể đối với những ý tưởng hợp tác đã trao đổi, quyết tâm gặt hái thêm những kết quả chung để phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác./.