Hội nghị Nghiên cứu khoa học Sinh viên năm học 2022-2023

Thứ tư - 26/04/2023 09:28
Hội nghị Nghiên cứu khoa học Sinh viên năm học 2022-2023
Vào ngày 13/04/2023, khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức thành công Hội nghị Nghiên cứu khoa học Sinh viên năm học 2022 – 2023.
Trong tổng số 25 đề tài nghiên cứu, Hội đồng đã chọn ra 15 đề tài bước vào vòng loại thứ nhất và 07 đề tài xuất sắc nhất được chọn vào vòng loại thứ hai để bảo vệ trước Hội đồng.
Hội nghị có sự góp mặt của các thầy cô, tác giả của các đề tài được bảo vệ và các bạn sinh viên quan tâm, có niềm yêu thích với nghiên cứu khoa học.
Sau một khoảng thời gian trực tiếp lắng nghe những báo cáo của các đề tài nghiên cứu khoa học, các thầy cô đã đưa ra những lời nhận xét rất công tâm để các sinh viên có thể hoàn thiện bài báo cáo của mình một cách tốt nhất. Những giải thưởng Nhất, Nhì, Ba của mùa Nghiên cứu khoa học năm nay đã thuộc về các cá nhân và các nhóm nghiên cứu sau:
⭐️1 Giải Nhất:
- Sinh viên Phạm Văn Bảo – K64 Chính trị học.
⭐️3 Giải Nhì:
- Nhóm nghiên cứu: Hoàng Tuấn Anh & Nguyễn Thị Thùy Trang - K66 Chính trị học.
- Nhóm nghiên cứu: Hoàng Đức Hải & Trần Công Tuyên - K64 Chính trị học.
- Sinh viên: Phạm Minh Tiến – K64 Chính trị học.
⭐️3 Giải Ba:
- Sinh viên: Hoàng Đức Hải – K64 Chính trị học.
- Sinh viên: Nguyễn Việt Đức – K64 Chính trị học.
- Sinh viên: Cháng Thị Nhung – K66 Chính trị học.
Một lần nữa xin được chúc mừng các đề tài nghiên cứu khoa học đã đạt giải cao trong mùa Nghiên cứu khoa học sinh viên năm nay. Tất cả các đề tài nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên khác tham gia và hoàn thành bài nghiên cứu cũng là một thành công lớn mà chúng ta nên duy trì, tích lũy để có được kết quả tốt hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận những sự tận tình giúp đỡ, hỗ trợ hết mình của các thầy cô trong khoa đã cùng với các bạn sinh viên tạo nên một mùa Nghiên cứu khoa học thành công rực rỡ💐💐💐