Thảo luận sinh viên về thúc đẩy Sinh viên 5 tốt

Thứ bảy - 29/04/2023 07:00
Thảo luận sinh viên về thúc đẩy Sinh viên 5 tốt
Vào lúc 21h00 ngày 28/04/2023, nhằm trang bị kiến thức, nâng cao kỹ năng, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các bạn có chung mục tiêu là đạt danh hiệu SV5T, LCĐ - LCH Khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức buổi “THẢO LUẬN SINH VIÊN VỀ THÚC ĐẨY SV5T” dưới hình thức online để các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận và trao đổi.

Chương trình mang ý nghĩa, giao lưu, gặp mặt các đồng chí là sinh viên 5 tốt tiêu biểu trong khoa. Đồng thời tạo điều kiện kết nối, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm thúc đẩy phong trào sinh viên 5 tốt giữa các sinh viên trong khoa.

Chúng tôi xin gửi đến các bạn những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của buổi thảo luận để lưu giữ kỉ niệm. MongMong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục danh hiệu SV5T các cấp của mình.