Hội nghị kiện toàn BCH Liên chi đoàn Khoa Khoa học Chính trị giữa nhiệm kỳ 2022-2024

Thứ hai - 03/04/2023 14:56

🔥Vào lúc 18h00 ngày 29/3/2023 tại phòng 214 nhà C, BCH Liên chi Đoàn Khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức hội nghị kiện toàn BCH LCĐ Khoa.

🔥Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía phía Đoàn Trường có đ/c Tô Trung Hiếu - Uỷ viên BTV Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang - UV Ban Kiểm tra Đoàn trường. Về phía đại diện Chi uỷ Khoa có TS. Trần Thị Quang Hoa - Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Khoa.

🔥Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, LCĐ Khoa Khoa học Chính trị đã bầu ra BCH mới với danh sách gồm 9 đồng chí:
  1. Đ/c: Phùng Chí Kiên - Bí thư LCĐ
  2. Đ/c: Lê Kim Anh - Phó bí thư LCĐ
  3. Đ/c: Ngô Thanh Bình - Ủy viên BTV
  4. Đ/c: Hoàng Đức Hải - Ủy viên BCH
  5. Đ/c: Trịnh Công Minh - Ủy viên BCH
  6. Đ/c: Trần Thị Tân - Ủy viên BCH
  7. Đ/c: Cháng Thị Nhung - Ủy viên BCH
  8. Đ/c: Lê An Hải - Ủy viên BCH
  9. Đ/c: Trần Như Ý - Ủy viên BCH

🔥Tại Hội nghị, BCH LCĐ Khoa Khoa học Chính trị cũng đã tặng quà tri ân cho các đồng chí không tiếp tục tham gia BCH.
Chúc mừng hội nghị kiện toàn BCH Liên chi đoàn Khoa KHCT giữa nhiệm kỳ 2022-2024 thành công tốt đẹp, chúc các đồng chí trong BCH mới tiếp tục phấn đấu, cống hiến hết mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!