ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Thứ sáu - 25/03/2022 07:19
ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Kính thưa Thầy, Cô và toàn thể các bạn sinh viên Khoa Khoa học Chính trị,
Vào 19h30 ngày 25/03/2022, Liên chi Đoàn Khoa Khoa học Chính trị - Trường Đại học KHXH & Nhân văn, ĐHQGHN đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Đảng ủy viên, PGS. TS Phạm Quốc Thành - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Khoa học Chính trị. Cùng 50 đại biểu đại diện cho các chi Đoàn trực thuộc được triệu tập tham dự Đại hội.
Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn và hoạt động phong trào trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời xây dựng phương hướng, kế hoạch hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Các đại biểu cũng đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, ý tưởng cho hoạt động về học tập, tình nguyện và công tác Đoàn.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội đã bầu ra BCH Liên chi Đoàn nhiệm kỳ mới 2022-2024 gồm 09 đồng chí có tên sau:
  1. Đ/c: Phùng Chí Kiên
  2. Đ/c: Nguyễn Văn Nhu
  3. Đ/c: Nguyễn Tùng Nam
  4. Đ/c: Hoàng Đức Hải
  5. Đ/c: Hoàng Thị Cẩm Tú
  6. Đ/c: Lê Kim Anh
  7. Đ/c: Trần Việt Hoàng
  8. Đ/c: Ngô Thanh Bình
  9. Đ/c: Cháng Thị Nhung
Hi vọng rằng các đồng đã được Đại hội tin tưởng và tín nhiệm bầu vào BCH sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và chúc cho các đồng chí có một nhiệm kỳ mới thật thành công, vững mạnh.
Một lần nữa xin chúc mừng Đại hội đã diễn ra thành công, chúc mừng BCH Liên chi Đoàn Khoa Khoa học Chính trị nhiệm kỳ mới 2022-2024!