CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ

_______________________________________________________________
Kính thưa các Thầy (Cô) giáo, các bạn sinh viên Khoa Khoa học Chính trị;
Căn cứ vào kế hoạch năm học 2021 – 2022 và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa Khoa học Chính trị; BCH LCĐ-LCH Khoa KHCT rất vinh dự được tổ chức “Chương trình gặp mặt Khoa Khoa học Chính trị”.
Kính thưa Thầy/Cô và các bạn sinh viên, buổi gặp mặt Khoa KHCT là cơ hội để các bạn sinh viên được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ từ phía các thầy cô giáo về những vấn đề liên quan đến học tập, cuộc sống và quá trình học tập tại trường Đại học.
Bên cạnh đó, Chương trình cũng là dịp để các bạn sinh viên được gặp gỡ một số khách mời là các anh chị cựu sinh viên của Khoa (chia sẻ kinh nghiệm học tập, kỹ năng và một số trải nghiệm khác).
Kính thưa Thầy/Cô và các bạn sinh viên, do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 khiến cho các hoạt động trực tiếp không thể thực hiện, nên buổi gặp mặt sẽ được tổ chức bằng hình thức online trên nền tảng Zoom Meetings.
BCH LCĐ-LCH kính mong Thầy/Cô và các sinh viên có thể tham dự để chương trình đạt được thành công tốt nhất. Chúng em xin trân trọng cảm ơn và xin phép được thông tin chi tiết về Chương trình như sau:
1. Thời gian, địa điểm
- Thời gian: 19h00 – 21h30, Chủ nhật ngày 16/01/2022
- Địa điểm: Zoom Meetings
Meeting ID: 264 183 0533
Passcode: 12345
2. Nội dung buổi gặp mặt (gồm 3 nội dung chính)
Phần I: Gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ từ phía các Thầy/Cô giáo.
Phần II: LCĐ-LCH phổ biến phương hướng hoạt động của HK II năm học (2021 – 2022).
Phần III: Giao lưu với các anh chị cựu sinh viên để trao đổi kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học, học ngoại ngữ và hoạt động ngoại khóa.
3.Hình thức tham dự
- Các khách mời thay background của chương trình và bật cam trong suốt quá trình diễn ra.
- Các sinh viên đặt tên tham dự theo cú pháp: Khoá + Họ tên (VD: K65 Nguyễn Văn A)
- Background:
Buổi gặp mặt sắp tới sẽ là cơ hội hiếm có cho các bạn sinh viên trong Khoa đặt ra những câu hỏi, những thắc mắc của bản thân mình để các Thầy/Cô và anh chị cựu sinh viên có thể giải đáp. Ban Tổ chức rất mong muốn sự tham dự của Thầy/Cô và các bạn. Chúc Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.
Xin trân trọng cảm ơn !