“SV KHOA HỌC CHÍNH TRỊ” – ĐOÀN KẾT, NHIỆT HUYẾT VÀ SÁNG TẠO

Thứ hai - 15/04/2019 20:32
  Vào lúc 18h ngày 10 tháng 4 năm 2019, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức chương trình “SV Khoa học Chính trị”. Đây là chương trình kết nối sinh viên trong Khoa và cũng là sự kiện đặc biệt, ý nghĩa dành riêng cho các bạn sinh viên khóa K63, nhằm chào đón, động viên và khích lệ tinh thần các em đã gia nhập vào ngôi nhà chung Khoa học Chính trị.
“SV KHOA HỌC CHÍNH TRỊ” – ĐOÀN KẾT, NHIỆT HUYẾT VÀ SÁNG TẠO

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của TS. Trần Bách Hiếu, Bí thư Đoàn Trường; PGS. TS. Nguyễn Anh Cường, đại diện Chi ủy và Ban Chủ nhiệm Khoa; ThS. Phùng Chí Kiên, Bí thư Liên chi Đoàn; cùng hơn 50 sinh viên đến từ các khoá. Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Anh Cường đã chỉ đạo và gửi lời động viên tới các bạn sinh viên, đồng thời bày tỏ sự quan tâm và tin tưởng về tinh thần học tập, nghiên cứu, cũng như các hoạt động tình nguyện, văn - thể - mỹ mà tuổi trẻ khoa Khoa học Chính trị đã, đang và sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy.

Trải qua 3 vòng thi: Chào hỏi, Kiến thức, Giải quyết tình huống, cuộc tranh tài giữa sinh viên các khóa K61, K62 và K63 Chính trị học diễn ra đầy sôi nổi, nhiệt tình và hấp dẫn. Chương trình “SV Khoa học Chính trị” đã thành công tốt đẹp, thể hiện đúng tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ khoa Khoa học Chính trị.

SVKHCT Đội thi K61 với màn chào hỏi
Đội thi K61 trong phần thi Chào hỏi

SVKHCT Đội thi K62

Đội thi K62 trong phần thi Chào hỏi

SVKHCT Đội thi K63

Đội thi K63 trong phần thi Chào hỏi

SVKHCT các đội thi bàn luận

Các đội thi thảo luận sôi nổi

SVKHCT PGS TS Nguyễn Anh Cường phát biểu tại chương trình

PGS.TS. Nguyễn Anh Cường phát biểu tại chương trình

SVKHCT Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp
Chương trình kết thúc thành công, tốt đẹp!