Giải bóng đá USSH Champions League

Thứ sáu - 19/10/2018 19:32
Giải bóng đá USSH Champions League

Sau 2 năm vắng bóng, giải bóng đá nam lớn nhất trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - USSH Champions League đã quay trở lại, hứa hẹn mang đến một mùa giải đầy sôi động và kịch tính, với sức nóng của mùa giải sẽ làm mọi người quên đi cái lạnh mùa đông đang đến gần.

Chiều tối ngày 15/10, Gala bốc thăm chia bảng USSH đã bốc thăm được 4 bảng đấu. Cụ thể:

- Bảng A: Báo chí & Truyền thông, Thông tin - Thư viện, Khoa học Chính trị và Lưu trữ học & QTVP

- Bảng B: Lịch Sử, Ngôn Ngữ học, Xã Hội Học, Tôn Giáo Học và Quốc Tế Học

- Bảng C: Du Lịch Học, Khối Hiệu Bộ, Văn Học và Tâm lý học.

- Bảng D: Việt Nam Học & TV, Khoa học Quản lý, Triết Học, Đông Phương Học và Nhân học

Trận đấu đầu tiên của đội bóng Nam Khoa Khoa học chính trị sẽ diễn ra vào ngày 21/10/2018 tại sân vận động Bộ công an 379 Nguyễn Xiển. Rất mong các thầy, cô và các bạn sinh viên tới dự khán và cổ vũ cho đội bóng Khoa Khoa học chính trị.

KHOA HỌC CHÍNH TRỊ TỰ TIN, CHIẾN THẮNG!!!"