CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI (HÀN QUỐC) DO LCĐ-LCH KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC

Thứ ba - 12/04/2022 07:18

Kính thưa thầy, cô cùng các bạn sinh viên Khoa Khoa học Chính trị,
Để góp phần nâng cao hiểu biết và kiến thức của đoàn viên, sinh viên trong Khoa; chủ động tiếp cận thông tin về cơ hội, kỹ năng và yêu cầu cần thiết trong hoạt động học tập, làm việc trong thời đại toàn cầu hóa, trong môi trường nước ngoài, cụ thể là đất nước Hàn Quốc. LCĐ-LCH Khoa Khoa học Chính trị chúng em đã đề xuất và xin phép các Thầy, cô được tổ chức Chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc trong môi trường nước ngoài; cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham gia
- Đoàn viên, sinh viên đang theo học tại Khoa Khoa học Chính trị, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.
2. Hình thức:
- Chương trình được tổ chức trực tiếp. Tổ chức tại giảng đường hoặc phòng C214 Khoa KHCT tùy vào điều kiện số lượng tham dự và tình hình diễn biến của dịch Covid-19.
- Thời gian tổ chức: 18h15 ngày 14 tháng 4 năm 2022.
3. Một số lưu ý
- Chương trình được tổ chức trực tiếp, ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Nếu có câu hỏi trước dành cho BTC và Diễn giả, yêu cầu các bạn sinh viên điền thông tin tại đường link: https://docs.google.com/.../178lW4za1lkde2okMbw7k.../edit...
- Chương trình được truyền thông tại group Khoa Khoa học Chính trị và một số nền tảng khác do LCĐ-LCH Khoa KHCT quản lý.
Các bạn sinh viên tham gia hãy để lại câu hỏi dành cho BTC và diễn giả. Hi vọng các bạn sinh viên sẽ quan tâm và tham gia đầy đủ ❤
Xin trân trọng cảm ơn!