GHÉ THĂM ĐỊA CHỈ ĐỎ: DI TÍCH NHÀ TÙ HỎA LÒ - HOA LO PRISON RELIC

Chủ nhật - 16/07/2023 16:04
GHÉ THĂM ĐỊA CHỈ ĐỎ: DI TÍCH NHÀ TÙ HỎA LÒ - HOA LO PRISON RELIC

Vào lúc 8h00 ngày 16/7/2023, LCĐ - LCH Khoa Khoa Học Chính Trị đã tổ chức chuyến thăm quan thực tế tại di tích Nhà tù Hỏa Lò. Đây được coi là “ Địa ngục trần gian” đối với những tù nhân, những người yêu nước, những nhà cách mạng lúc bấy giờ.
Thông qua hoạt động này nhằm nhắc nhở thế hệ chúng ta về 1 giai đoạn khốc liệt trong lịch sử, qua đó giáo dục tư tưởng, lòng yêu nước, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cho sinh viên.
Qua buổi thăm quan di tích Nhà tù Hỏa Lò lần này, các bạn sinh viên đã có nhận thức đầy đủ hơn về giá trị lịch sử của di tích nhà tù Hỏa Lò, có ảnh hưởng lớn đến quá trình học tập, rèn luyện về mặt tư tưởng, khắc ghi truyền thống yêu nước của dân tộc. Từ đó mỗi cá nhân nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.
Một số hình ảnh của chuyến tham quan: