TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP ĐHQGHN NĂM HỌC 2022 - 2023

Chủ nhật - 03/12/2023 22:39

TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP ĐHQGHN NĂM HỌC 2022 - 2023

Sinh viên 5 tốt là danh hiệu cao quý nhất của hội sinh viên Việt Nam, là danh hiệu mà mỗi sinh viên luôn phấn đấu hướng tới trong khoảng thời gian ở giảng đường đại học. Năm học 2022 - 2023, Khoa Khoa học Chính trị cùng với hành trình tìm kiếm các sinh viên, tập thể sinh viên 5 tốt các cấp, các bạn sinh viên Khoa Khoa Học Chính Trị đã tham gia và đã gặt hái được những thành tích nhất định.

LCĐ - LCH Khoa Khoa Học Chính Trị xin chúc mừng các cá nhân danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp ĐHQGHN, cấp trường năm học 2022 - 2023:

1. Sinh viên Lê Kim Anh - K65 Chính trị học

2. Sinh viên Cháng Thị Nhung - K66 Chính trị học

3. Sinh viên Hoàng Tuấn Anh - K66 Chính trị học

4. Sinh viên Lê An Hải - K67 Chính trị học

5. Sinh viên Hoàng Tiến Đạt K66 Chính trị học

Đây chính là minh chứng cho sự phấn đấu, cố gắng rèn luyện không ngừng trong năm học vừa qua của tất cả cá nhân, tập thể để đạt được danh hiệu cao quý này.

Xin chúc mừng các bạn!