VINH DANH CÁC CÁ NHÂN KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ ĐẠT DANH HIỆU GƯƠNG MẶT TRẺ TIÊU BIỂU CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2023 - 2024

Chủ nhật - 17/12/2023 23:05

Ngày 7 tháng 12 vừa qua, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã quyết định trao tặng danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở” cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động: học tập, nghiên cứu, giảng dạy và công tác.

( GS.TS Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng - Bý thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu tại buổi lễ )

Khoa Khoa học Chính trị rất vinh dự khi có 08 sinh viên được vinh danh “Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở” năm 2023 gồm có các bạn sinh viên sau:

1. Sinh viên Lê Kim Anh
K65 CTH
2. Sinh viên Hoàng Tuấn Anh
3. Sinh viên Ngô Thanh Bình
4. Sinh viên Hoàng Tiến Đạt
5. Sinh viên Nguyễn Mai Đức Hiếu
6. Sinh viên Lê An Hải
K67 CTH
7. Sinh viên Cháng Thị Nhung
8. Sinh viên Trần Như Ý
K67 CTH

( PGS.TS Đặng Thị Thu Hương, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường trao tặng bằng khen cho các cá nhân đạt danh hiệu )

Đây chính là sự ghi nhận của Nhà trường cho những nỗ lực của các bạn Sinh viên, xin chúc mừng các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc không chỉ trong công tác học tập, rèn luyện mà còn là những người tiên phong trong các hoạt động xã hội, cộng đồng. Hy vọng rằng, đây sẽ là những người truyền “Lửa” để lan tỏa những giá trị tích cực đến với thế hệ sinh viên Khoa Khoa học Chính trị trong những năm học sắp tới.