TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP THÀNH PHỐ CỦA KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ tư - 10/01/2024 19:50
Phong trào “Sinh viên 5 tốt” chính là sự nối tiếp nhiều hành trình qua từng năm với những thử thách mới và cũng hứa hẹn đem lại nhiều thành công mới trong tương lai. Trong năm học vừa qua, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn vô cùng vinh dự khi có 57 cá nhân và 01 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố

Trong đó, đơn vị khoa Khoa học Chính trị vô cùng tự hào khi có những sinh viên đã đạt được danh hiệu này:

1. Sinh viên Lê Kim Anh - K65 Chính trị học

2. Sinh viên Hoàng Tuấn Anh - K66 Chính trị học

Đây chính là thành quả vô cùng xứng đáng cho một hành trình dài phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên trường ĐH KHXH&NV nói chúng và 2 sinh viên của khoa Khoa học Chính trị nói riêng. Đồng thời, là nguồn động lực to lớn để các bạn sinh viên khác phấn đấu và noi theo.

Một lần nữa, LCĐ - LCH khoa Khoa học Chính trị xin được nhiệt liệt chúc mừng 2 bạn sinh viên đã đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố năm 2023!