Đêm chung kết cuộc thi theo dòng lịch sử 2023

Thứ năm - 07/12/2023 23:28

Đêm chung kết cuộc thi theo dòng lịch sử 2023

Theo dòng Lịch sử là cuộc thi do Liên Chi đoàn Khoa Lịch sử phối hợp cùng Liên Chi đoàn Khoa Khoa học Chính trị, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, ĐHQGHN tổ chức. Cuộc thi được tổ chức nhằm tăng cường hoạt động tìm hiểu về lịch sử, văn hóa nước nhà của thế hệ trẻ. Từ đó khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần gìn giữ phát huy giá trị di sản của dân tộc, tạo dựng môi trường bổ ích cho các bạn sinh viên giao lưu học hỏi.

Cuộc thi “Theo dòng Lịch sử năm 2023” bao gồm những kiến thức về lịch sử, văn hóa Việt Nam, các cột mốc lịch sử quan trọng của đất nước, các anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, anh hùng liệt sĩ, những người Việt Nam tiêu biểu xuất sắc trên các lĩnh vực, thành tựu của đất nước trong thời kỳ đổi mới.
          Với sự thể hiện của mình từ những vòng đầu tiên của cuộc thi, đội thi Sơn Hà Sử Hội đã chứng minh được bản thân về kiến thức chuyên môn, bản lĩnh tuổi trẻ vững vàng. Không những thế, đội chơi cũng đã nhận được sự cổ vũng ủng hộ nhiệt tình từ cổ động viên. Vì vậy, chức vô địch của cuộc thi thuộc về đội Sơn Hà Sử Hội là một kết quả hoàn toàn xứng đáng.
          Một số hình ảnh của cuộc thi:
( PGS.TS Nguyễn Anh Cường, Phó Trưởng Khoa Khoa học Chính trị phát biểu tại cuộc thi)
(PGS.TS Nguyễn Anh Cường, Phó Trưởng Khoa Khoa học Chính trị phát biểu tại cuộc thi)

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
(PGS.TS. Phạm Văn Thủy, Phó Trưởng Khoa Lịch sử chia sẻ)

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
( TS. Trương Thị Bích Hạnh, Trưởng Bộ môn Lịch sử Việt Nam cận hiện đại Khoa Lịch sử thay mặt Quỹ sử học Đinh Xuân Lâm trao tặng cuộc thi Theo dòng lịch sử 2023)

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản
( Các đội thi tham dự cuộc thi Theo dòng Lịch sử 2023)
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản
( Ban giám khảo chấm điểm các đội thi )

​​​​​​
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'ĐƠNVITAITRỢ ĐƠNV TRỢ CAI CUỘC THI 'THEO DÒNG LỊCH SỬ' năm 2023'
( PGS.TS. Nguyễn Anh Cường và PGS.TS Phạm Văn Thủy trao phần thưởng cho đội đạt giải nhất )

Cảm ơn Ban Tổ chức, Các thầy cô Khoa Lịch sử, Khoa Chính trị, Các đội thi, Các đội cổ vũ đã làm nên một đêm thi bổ ích, truyền cảm hứng và tình yêu Lịch sử.