HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BCH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Thứ hai - 27/11/2023 07:40

🔥Vào lúc 16h00 ngày 16/11/2023 tại văn phòng Khoa Khoa học Chính trị, BCH Liên chi Đoàn đã tổ chức thành công hội nghị kiện toàn BCH LCĐ Khoa Khoa học Chính trị.

🔥Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, LCĐ vô cùng vinh dự khi được chào đón:

• Về phía đại diện Chi uỷ Khoa: cô Trần Thị Quang Hoa - Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Khoa.

• Về phía Đoàn trường:  Đ/c Tô Trung Hiếu - Uỷ viên BTV Đoàn trường

• Cùng với các đồng chí trong BCH Liên chi Đoàn Khoa Khoa học Chính trị.

🔥Sau một khoảng thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, LCĐ Khoa Khoa học Chính trị đã kiện toàn thành công chức vụ Bí thư LCĐ, cụ thể: Đ/c: Lê Kim Anh - Bí thư LCĐ

🔥Bên cạnh đó, BCH LCĐ Khoa Khoa học Chính trị cũng đã tặng quà tri ân, gửi lời cảm ơn tới đồng chí Phùng Chí Kiên  không tiếp tục tham gia BCH nữa vì những đóng góp, cống hiến của  đồng chí trong nhiệm kỳ vừa qua. Và xin chúc đồng chí Lê Kim Anh sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến hết mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao !