Thuyết trình khoa học: Mô hình Nhà nước xã hội tại Cộng hòa Liên bang Đức

Chủ nhật - 05/05/2024 20:25
Chiều ngày 3/5/2024 tại phòng G306; GS. Detlef Briesen, Đại học Justus – Liebig, Giessen đã có buổi thuyết trình về chủ đề: Mô hình Nhà nước xã hội tại Cộng hòa Liên bang Đức. Buổi thuyết trình có sự tham gia của các thầy cô Khoa Khoa học Chính trị và đông đảo các bạn sinh viên quan tâm.
Thuyết trình khoa học: Mô hình Nhà nước xã hội tại Cộng hòa Liên bang Đức
Tại buổi thuyết trình, GS. Detlef đã có những chia sẻ về những khái niệm cơ bản về chính sách cũng như đưa những yếu tố cấu thành nên chính sách xã hội. Bên cạnh đó GS. Detlef cũng đã giới thiệu về Bộ luật an sinh xã hội của Đức bao gồm 12 phần, ngoài những điểm ưu việt thì cũng có những điểm chưa phù hợp và đặt ra những thách thức mới cho nước Đức hiện nay. Buổi thuyết trình của giáo sư đã đặt ra nhiều câu hỏi hay với các bạn sinh viên và đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể trao đổi với một chuyên gia trong lĩnh vực này.
🌹Trân trọng cảm ơn sự tham gia của diễn giả, các nhà khoa học, các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên🌹
Một số hình ảnh hoạt động:
———————————————————————
🤵 Khoa Khoa học Chính trị - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, ĐHQG Hà Nội
📍 Địa chỉ: P208 - 214, Nhà C, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
☎️ Điện thoại: 024 385 88 173 📩 Email : vanphongkhoakhct@gmail.com