Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Khóa QH-2020-X

Thứ ba - 04/06/2024 20:28
Ngày 31/5, Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Khóa QH-2020-X, ngành Chính trị học đã được tổ chức tại tầng 1-2 Nhà C, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Hà Nội
Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Khóa QH-2020-X
Lễ bảo vệ có sự tham gia của các thầy cô trong Khoa cùng các thầy cô, nhà Khoa học trong ngành tham dự. Các bạn sinh viên K66- năm thứ 3, cũng có mặt đông đảo để cổ vũ tinh thần các anh chị K65 và học tập kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên K65 còn nhận được rất nhiều sự động viên, khích lệ nhiệt thành của gia đình và thầy, cô giáo viên hướng dẫn.
Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp Khóa QH-2020-X
PGS.TS.Nguyễn Văn Chiều - Trưởng Khoa Khoa học Chính trị phát biểu tổng kết buổi lễ
Sau hơn 5h làm việc nghiêm túc, Khoa đã tổng hợp kết quả và công bố đến các bạn sinh viên tham dự bảo vệ. Trong Lễ tổng kết, PGS.TS. Nguyễn Văn Chiều – Trưởng Khoa Khoa học Chính trị đánh giá các Khóa luận đều được thực hiện khoa học, nghiêm túc, tất cả đều được Hội đồng chấm Khóa luận thông qua sau khi bổ sung, sữa chữa. Các bạn sinh viên đã trình bày trôi chảy nội dung khóa luận và trả lời tương đối tự tin các câu hỏi của Hội đồng. Cuối buổi lễ, thầy đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn sinh viên  K65 đã hoàn thành khóa luận và gửi lời cảm ơn đến các thầy cô hướng dẫn, cán bộ của khoa, các bạn sinh viên đã hỗ trợ để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.
Một lần nữa, Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên K65 của Khoa Khoa học Chính trị đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, đạt được kết quả tốt nhất và lưu giữ những kỷ niệm đẹp về thời sinh viên cùng thầy cô và bạn bè. Những tri thức của ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang giúp các bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường đã lựa chọn. Chúc các bạn mạnh mẽ, tự tin và gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước.
Một số hình ảnh buổi lễ:
TS. Nguyễn Thanh Tùng - Giảng viên KHCT nhận xét Khóa luận
TS. Phùng Chí Kiên - Giảng viên KHCT nhận xét Khóa luận
Sinh viện K65 bảo vệ Khóa luận
Lớp K65 CTH chụp hình lưu niệm cùng thầy cô Khoa Khoa học Chính trị
Lớp K65 CTH chụp hình lưu niệm cùng GS.TS. Hoàng Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường
Sinh viên lớp K65 CTH chụp hình lưu niệm cùng GS.TS. Hoàng Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường
Sinh viên lớp K65 CTH chụp hình lưu niệm cùng giáo viên hướng dẫn
Sinh viên lớp K65 CTH