HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Thứ ba - 09/07/2024 21:11
Sáng ngày 8/7/2024, Khoa Khoa học Chính trị Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức: Hội nghị Viên chức, Người lao động và tổng kết năm học 2023-2024
Hội nghị nhằm đánh giá những thành tích đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và xây dựng chương trình đào tạo trong năm học 2023-2024, đồng thời xây dựng kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ, chương trình công tác của Khoa trong năm học mới 2024-2025.
Tham dự hội nghị, về phía Nhà trường có: PGS.TS. Đặng Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng Nhà trường; cùng với đó là đại diện các phòng ban và 16 đại biểu của Khoa KHCT tham dự. Đoàn chủ tịch hội nghị gồm: PGS.TS. Nguyễn Văn Chiều - Trưởng Khoa KHCT; TS. Trần Thị Quang Hoa - Chủ tịch Công đoàn Khoa KHCT.
PGS.TS. Nguyễn Văn Chiều - Trưởng Khoa Khoa học Chính trị báo cáo công tác hoạt động của Khoa trong năm học 2023 - 2024
TS. Trần Thị Quang Hoa - Chủ tịch Công đoàn Khoa KHCT báo cáo công tác hoạt động của Trường ĐHKHXH&NV trong năm học 2023-2024
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 trên tất cả các mặt công tác như: công tác chính trị-tư tưởng; công tác đào tạo-đảm bảo chất lượng; công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng; xây dựng tổ chức, bộ máy và đội ngũ VC&NLĐ; công tác sinh viên; công tác hợp tác quốc tế và quản lý dự án;...
PGS.TS. Đặng Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao đổi tại Hội nghị
Sau một buổi làm việc nghiêm túc, hiệu quả với tinh thần dân chủ và thẳng thắn, Hội nghị VC,NLĐ và tổng kết năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể đại biểu tham dự. Hội nghị đã mang đến những nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch mới trong năm học 2024-2025 nhằm xây dựng khoa KHCT vững mạnh.
Khoa KHCT trân trọng cảm ơn Nhà trường, các phòng ban, cán bộ, giảng viên, và sinh viên của Khoa, cũng như các đối tác đã đồng hành và hỗ trợ Khoa để có một năm học 2023-2024 thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tại hội nghị:
TS. Ngô Thị Kiều Oanh-Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao đổi tại Hội nghị
ThS. Phạm Châm Anh-Phó trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học trao đổi tại Hội nghị
ThS. Lê Thị Quyên - Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính Trao đổi tại Hội nghị
ThS. Lương Ngọc Vinh-Phó trưởng phòng Hợp tác và Phát triển trao đổi tại Hội nghị