GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH CHÍNH TRỊ HỌC ĐẠI CƯƠNG

Thứ sáu - 09/08/2024 21:18
Giáo trình Chính trị học đại cương là một trong số các giáo trình cốt lõi được Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân tổ chức biên soạn và vừa được Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội xuất bản trong thời gian gần đây.
GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH CHÍNH TRỊ HỌC ĐẠI CƯƠNG
Cuốn giáo trình được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập của sinh viên, học viên các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn, trong đó đặc biệt chú ý đáp ứng yêu cầu của đào tạo chuyên ngành Chính trị học. Với mục tiêu cung cấp những tri thức khoa học nền tảng của Chính trị học, cấu trúc nội dung các chương đã cố gắng bao quát các khái niệm, tri thức nền tảng của ngành một cách logic và phù hợp nhất.
Tập thể tham gia biên soạn giáo trình là các giảng viên, các nhà khoa học hiện đang giảng dạy tại Khoa Khoa học Chính trị và các nhà giáo, các chuyên gia về Chính trị học đã nhiều năm công tác xây dựng và phát triển ngành.
Cuốn sách khổ 16x24cm dày 256 trang do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội xuất bản. Sách do TS. Lưu Minh Văn, PGS.TS. Phạm Quốc Thành đồng chủ biên và tập thể các tác giả cùng biên soạn.
Trang thông tin Khoa Khoa học Chính trị xin trân trọng giới thiệu cuốn giáo trình mới tới quý thầy cô và bạn đọc.
thông tin chi tiết:
———————————————————————
🤵 Khoa Khoa học Chính trị - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, ĐHQG Hà Nội
📍 Địa chỉ: P208 - 214, Nhà C, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 024 385 88 173