CÔNG TÁC NHẬP HỌC CHO TÂN SINH VIÊN K69 KHOA KHOA HỌC CHÍNH TRỊ

Thứ hai - 26/08/2024 19:40
Sáng ngày 25/08/2024 Khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức công tác nhập cho các bạn tân sinh viên K69.
✨️ Và ngày hôm nay cũng là một ngày đặc biệt đối với các bạn K69, đó là ngày đầu các bạn đi nhập học, được bước vào một môi trường mới chắc hẳn các bạn đều rất bỡ ngỡ nhưng cũng đầy háo hứng và cả những niềm tự hào, mong đợi về quãng thời gian 4 năm thanh xuân được học tập, gắn bó tại nơi đây. Chúc các bạn sẽ có những kỉ niệm đẹp trong thời sinh viên tại Khoa Khoa học Chính trị, dưới mái trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn, ĐHQGHN!
🎉 Một lần nữa, chào mừng tất cả các bạn K69 đã chính thức trở thành Tân Sinh viên của Khoa Khoa học Chính trị, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn, ĐHQGHN.💞
📸 Kiều Nga
Một số hình ảnh: