Góp ý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục và Luật Giáo dục đại học

Thứ hai - 04/12/2017 17:50

Kính gửi quý Thầy/Cô,

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) xây dựng 02 dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục và Luật Giáo dục đại học; đang tổ chức lấy ý kiến góp ý để hoàn thiện và trình Quốc hội thông qua năm 2018. Dự thảo các văn bản được đăng tải trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT theo đường dẫn: https://moet.gov.vn/van-ban/vbdt hoặc trên cổng thông tin của ĐHQGHN theo đường dẫn:

Để có cơ sở kiến nghị Bộ GD&ĐT hoàn thiện dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục và Luật Giáo dục đại học, Khoa Khoa học Chính trị xin kính gửi tới quý Thầy/Cô file dự thảo Luật (và một số Phụ lục) để quý Thầy/Cô nghiên cứu và đóng góp ý kiến. File Phụ lục I nhấn mạnh 15 điểm trọng tâm cần sửa đổi bổ sung Luật Giáo dục đại học.

>>> Tải về Dự thảo đường dẫn dưới đây:

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học

PHỤ LỤC I

DANH MỤC CÁC VẤN ĐỀ LỚN CẦN SỬA ĐỔI BỔ SUNG

LUẬT GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

Các vấn đề lớn cần sửa đổi bổ sung

1 Mô hình/cấu trúc các cơ sở giáo dục đại học (CSGD ĐH)
2 Qui hoạch mạng lưới các CSGD ĐH
3 Phân tầng/xếp hạng đại học
4 Cơ quan chủ quản các CSGD ĐH
5 Quản trị đại học