Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017-2018 thành công tốt đẹp!

Thứ ba - 17/04/2018 13:30
Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017-2018 thành công tốt đẹp!
Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017-2018 thành công tốt đẹp!

Ngày 02/4/2018, Khoa Khoa học Chính trị tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017-2018 tại phòng 202 nhà AB, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

NCKHSV

Thầy Cô và sinh viên Khoa Khoa học Chính trị tại  

Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017 - 2018

Tham dự Hội nghị, về phía Nhà trường có ThS. Đoàn Việt Hải (Phòng Nghiên cứu Khoa học), về phía Khoa có TS. Lưu Minh Văn, TS. Phạm Quốc Thành (Phó Trưởng Khoa), các thầy cô đang công tác, giảng dạy tại các Bộ môn cùng đông đảo các bạn sinh viên của các khoá.

Sau 6 tháng phát động và thực hiện, Khoa Khoa học Chính trị đã nhận được 35 công trình nghiên cứu của sinh viên. Các báo cáo tập trung trực tiếp vào 4 lĩnh vực chuyên môn của Khoa là Chính trị Việt Nam, Chính trị Quốc tế, Lý thuyết Chính trị và Hồ Chí Minh học.

Sau vòng chấm sơ khảo, 6 công trình đã được lựa chọn trình bày, thảo luận trước Hội nghị. Căn cứ vào nội dung, cách thức thuyết trình và trả lời các câu hỏi thảo luận, Hội đồng đã chấm điểm và trao giải nhất cho sinh viên Nguyễn Tấn Toàn với đề tài “So sánh chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ và Liên Xô thời kỳ 1945 – 1954”. Ngoài ra, Hội đồng cũng trao 02 giải nhì, 03 giải ba và 09 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả.

Sau gần 4 tiếng làm việc nghiêm túc, thay mặt Hội đồng, TS. Phạm Quốc Thành đã phát biểu tổng kết Hội nghị. Thầy đánh giá cao tinh thần tham gia nhiệt tình, sự nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn và sự tự tin trong thuyết trình của các bạn sinh viên. Đồng thời, thầy cũng hy vọng các sinh viên nuôi dưỡng ý tưởng khoa học, tiếp tục tích cực nghiên cứu góp phần phát triển chuyên môn, cùng các thầy cô xây dựng, phát triển Khoa theo hướng Khoa nghiên cứu, Đại học nghiên cứu như Chiến lược Nhà trường đã đề ra.

1

TS. Trần Bách Hiếu trao giải khuyến khích cho các tác giả và nhóm tác giả

2

TS. Nguyễn Anh Cường trao giải ba cho các tác giả và nhóm tác giả

3

TS. Phạm Quốc Thành trao giải nhì cho các tác giả

4

TS. Lưu Minh Văn trao giải nhất cho tác giả

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây