Cán bộ - giảng viên Khoa KHCT thăm và tặng quà chúc Tết sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại KTX Mễ Trì

Thứ ba - 14/01/2020 12:28

Chiều tối ngày 13 tháng 1 năm 2020, PGS.TS. Nguyễn Anh Cường, Phó trưởng Khoa Khoa học Chính trị cùng một số giảng viên trong Khoa đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc tết các bạn sinh viên của Khoa đang học tập và sinh hoạt tại Kí túc xá Mễ Trì.

Đây là hoạt động diễn ra thường niên vào mỗi dịp giáp Tết của ban lãnh đạo và cán bộ giảng viên trong Khoa, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các bạn sinh viên KTX. Qua dịp này, các bạn sinh viên có cơ hội trò chuyện và chia sẻ với các thầy cô giáo về cuộc sống tại KTX, qua đó gắn kết sâu sắc hơn tình cảm thầy – trò Khoa Khoa học Chính trị.

Các thầy cô giáo cũng chúc các bạn sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại KTX nói riêng, các bạn sinh viên Khoa Khoa học Chính trị nói chung không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, đón Tết nguyên đán vui vẻ và an lành bên gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện.

KTX ảnh 1
KTX ảnh 2