Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ hai - 16/10/2023 12:28

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 14/10/2023, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức Lễ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Lễ hội Bánh “Hương vị tháng 10”.

Hoà chung không khí cùng các thy, cô giáo và các bạn sinh viên, Khoa Khoa học Chính trị đã tham gia với món bánh đúc nhân thịt truyền thống. Không chỉ thể hiện sự khéo léo, tinh tế, nhiệt tình của các thầy cô, món bánh còn góp phần gắn kết tình cảm giữa thầy cô với sinh viên, giữa các thầy cô với nhau và giữa Khoa Khoa học Chính trị với các Khoa khác trong trường. Kết quả chung cuộc, Công đoàn Khoa Khoa học Chính trị đã xuất sắc đạt giải khuyến khích trong Hội thi.

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kính chúc các nữ cán bộ, nữ giảng viên, nữ sinh viên Khoa Khoa học Chính trị nói riêng và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nói chung luôn dồi dào sức khỏe, luôn nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo, luôn hết mình cống hiến cho sự phát triển của gia đình, của Nhà trường và của đất nước.