Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của AUN – QA

Thứ ba - 02/11/2021 17:29
Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của AUN – QA

Ngày 01/11/2021, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã
trao Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của AUN – QA cho Khoa Khoa học Chính trị. AUN –QA là chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Châu Á.

PGS.TS Đào Thanh Trường (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) trao Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của AUN – QA cho PGS.TS Phạm Quốc Thành (Trưởng Khoa Khoa học Chính trị)
            Kết quả đánh giá của AUN-QA có ý nghĩa to lớn trong việc khẳng định chất lượng đào tạo ngành Chính trị học của Khoa Khoa học Chính trị, đồng thời ghi nhận sự hỗ trợ của Nhà trường, những cống hiến, nỗ lực của cán bộ, giảng viên, sinh viên và các đơn vị tuyển dụng trong quá trình hình thành và phát triển chương trình đào tạo nói riêng và sự phát triển của Khoa Khoa học Chính trị nói chung.
            Sau đánh giá, Khoa Khoa học Chính trị sẽ xây dựng và thực hiện kế hoạch cải tiến chất lượng ngành Chính trị học theo các khuyến nghị của AUN để tiếp tục phát triển và hoàn thiện, nâng cao chất lượng đào tạo của ngành trong thời gian sắp tới.