Phiếu khảo sát thông tin việc làm sinh viên tốt nghiệp từ tháng 12/2017 đến tháng 10/2018, hệ chính quy văn bằng thứ nhất

Thứ bảy - 27/10/2018 16:43

Kính gửi Anh/ Chị cựu sinh viên, Trong nhiều năm qua, việc tiến hành khảo sát thông tin việc làm của sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội được tiến hành thường niên. Các kết quả thu được giúp nhà trường có căn cứ đánh giá chất lượng, hiệu quả chương trình đao tạo hướng tới từng bước nâng cao chất lượng, hỗ trợ tốt hơn sinh viên tốt nghiệp ra trường lập thân, lập nghiệp, khởi nghiệp. Đợt khảo sát này hướng tới nhóm sinh viên tốt nghiệp các đợt từ tháng 12/2017 đến hết tháng 10/2018.  Mọi thông tin Anh/ Chị cung cấp sẽ được đảm bảo giữ bí mật và chỉ phục vụ mục tiêu thống kê khoa học.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Anh/ Chị. Anh/chị click vào đường link dưới đây để tiến hành khảo sát: