Thông báo tuyển sinh lớp Bồi dưỡng giảng viên tư tưởng Hồ Chí Minh

Thứ tư - 13/12/2023 21:30
Thông báo tuyển sinh lớp Bồi dưỡng giảng viên tư tưởng Hồ Chí Minh
         Nhằm đáp ứng nhu cầu chuẩn hoá và bồi dưỡng, nâng cao trình độ giảng viên giảng dạy học phần Tư tưởng Hồ Chí Minh cho các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp Bồi dưỡng giảng viên Tư tưởng Hồ Chí Minh trong năm 2023. Nội dung chi tiết cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:
+ Giảng viên giảng dạy các môn khoa học Mác – Lênin, khoa học Xã hội, khoa học Nhân văn.
+ Người có bằng đại học trở lên có nhu cầu học tập, nghiên cứu Tư tưởng Hồ Chí Minh.
+ Sinh viên năm cuối các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn (nhận chứng chỉ khi được cấp bằng đại học).
2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu đăng ký tham gia khóa học (mẫu kèm theo);
- Bản sao bằng cử nhân hoặc sau đại học, sau đại học (nếu có);
- Bản sao giấy khai sinh và căn cước công dân;
- 02 ảnh chân dung cỡ 4 x 6 chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
Ghi chú: Các loại văn bằng, thẻ sinh viên, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân không bắt buộc nộp bản sao có công chứng. Khi nộp hồ sơ, ứng viên mang theo bản gốc để đối chiếu, kiểm tra.
- Đối tượng là sinh viên đại học năm cuối đang học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chỉ cần nộp phiếu đăng ký và 02 ảnh.
3. Thời hạn và địa điểm nộp hồ sơ:
Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, từ ngày 20/11/2023 đến ngày 15/12/2023 tại Khoa Khoa học Chính trị, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, phòng 211 nhà C, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
5. Thời gian học: 4 tháng, từ ngày 25/12/2023 đến ngày 25/5/2024
6. Học phí:
- Đối tượng người có bằng đại học: 6.000.000đ (Sáu triệu đồng), giảm 10% khi đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên.
- Đối tượng sinh viên năm cuối: 3.000.000đ (Ba triệu đồng).
7. Tư vấn tuyển sinh
- Khoa Khoa học Chính trị, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, phòng 211 nhà C, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Cán bộ tuyển sinh:
        + ThS. Đặng Anh Dũng, Email : anhdungkhct@gmail.com; ĐTDĐ: 0989.347.922
        + Cô Nguyễn Thị Nga, Email: vanphongkhoakhct@gmail.com; ĐTDĐ : 0902197973, ĐTCQ: 0243.8588173

Để xem chi tiết, xin mời click vào link sau đây:
thong-bao-tuyen-sinh-gv-tt-hcm_20231213.pdf

Để xem mẫu đơn đăng ký và các nội dung học phần, xin mời click vào link sau đây:
mau-don-dang-ky.doc