Hợp tác với Khoa Lý luận Chính trị, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Thứ sáu - 10/12/2021 15:31
Hợp tác với Khoa Lý luận Chính trị, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Chiều ngày 09/12/2021, tại Hà Nội, khoa Khoa học Chính trị, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN) và khoa Lý luận Chính trị, Trường Đại học Kinh tế quốc dân trao đổi hợp tác.

Tham dự buổi trao đổi có PGS.TS Phạm Quốc Thành - Trưởng khoa Khoa học Chính trị, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Hiếu - Trưởng khoa Lý luận Chính trị, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của hai đơn vị.
Hai bên trao đổi hợp tác tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó và nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn. Hai bên thống nhất xây dựng các ý tưởng hợp tác trong các lĩnh vực: Đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác phát triển và các lĩnh vực khác. Các ý tưởng hợp tác này sẽ sớm được hiện thực hoá trong MOU và kế hoạch hoạt động sớm được ký kết giữa lãnh đạo hai đơn vị trong thời gian tới.
Một số hình ảnh của buổi trao đổi:
PGS.TS Phạm Quốc Thành - Trưởng khoa Khoa Khoa học Chính trị, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (bên phải) tặng sách PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Hiếu - Trưởng khoa Lý luận Chính trị, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (bên trái).
Các cán bộ, giảng viên hai khoa tham dự buổi trao đổi hợp tác.