Khoa Khoa học Chính trị

Toạ đàm "Nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên Khoa KHCT"

Nhận thấy tầm quan trọng của ngoại ngữ trong học tập và đời sống, nhằm trang bị kiến thức, nâng cao kỹ năng, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các bạn có chung mục tiêu là cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân, LCĐ - LCH Khoa KHCT đã tổ chức buổi “ TỌA ĐÀM NÂNG CAO NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ CHO SINH VIÊN KHOA KHCT”

Chương trình mang ý nghĩa kết nối, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ giữa các sinh viên trong khoa. Đồng thời các bạn sinh viên cũng được trao đổi về những vấn đề liên quan đến quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ.

Thời gian và địa điểm
- Thời gian: 17h00 ngày 29 tháng 04 năm 2023 (Thứ Bảy)
- Địa điểm: Phòng họp Online trên nền tảng Google meet.

Chúng mình xin gửi đến các bạn những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của buổi thảo luận để lưu giữ kỉ niệm và mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm của các thầy cô và các bạn trong những sự kiện sau.