Khoa Khoa học Chính trị

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025

Vào hồi 7h00 sáng Chủ nhật, ngày 12/3/2023, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã chính thức diễn ra. Đây là sự kiện đặc biệt của HSV Trường KHXH&NV nói chung và Khoa Khoa học Chính trị nói riêng.

Đến tham dự Đại hội có Đ/c Đặng Huyền Thư - Phó Chủ tịch HSV ĐHQGHN Khóa IV cùng các đồng chí trong Ban Thư ký HSV ĐHQGHN và Hội Sinh viên các đơn vị bạn.
👉 Trong phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã thống nhất thông qua chương trình làm việc và quy chế, báo cáo lại chi tiết các kết quả kiểm tra tư cách các Đại biểu. Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã tổng hợp ý kiến đóng góp của các Đại biểu tham gia, nêu ra ưu điểm và hạn chế trong nhiệm kỳ 2020 - 2023.
👉 Đại hội cũng đã tiến hành hiệp thương bầu BCH Hội Sinh viên Trường khóa X và hiệp thương nhân sự Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường khoá X.
 Tiếp bước hành trình bằng tất cả niềm tin và sự tín nhiệm, hy vọng rằng BCH HSV khóa mới mới sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ do Đại hội giao phó, trở thành những thủ lĩnh Sinh viên nhiệt huyết, cống hiến hết mình để đưa HSV Trường tiếp tục trở thành điểm sáng, đưa công tác Hội và phong trào Sinh viên Trường trở nên vững mạnh.